• anh
Câu hỏi: tai sao các doanh nghiệp ngày nay lai quan tâm đến chất lượng sản phẩm?
Câu hỏi: chức năng,tổ chức hoạt động và nhiệm vụ thuộc văn phòng của doanh nghiệp là như thế nao?
Câu hỏi: Năm 2007, công ty tôi đã được cấp ĐKKD, theo đó Công ty tôi được phép kinh doanh một số ngành nghề trong đó có “Đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng và bất động sản.” Theo Luật kinh doanh bất động sản số 63/QH11 thì “hoạt động bất động sản bao gồm kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản”. Vây, với ngành nghề đã được cấp ĐKKD đã đề cập ở trên thì có được hiểu là bao gồm cả kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản không? Hay phải bổ sung ngành nghề ? Trường hợp phải bổ sung thì cụm từ chính xác cần ghi là gì? Kính mong Quý báo quan tâm hướng dẫn, xin trân trọng cảm ơn.
Câu hỏi: doanh nghiep chung toi che bien lam san. Hien tai luong rac thai tu tre, vau rat lon. Toi muon che bien thanh bot giay hoac cui ep de tieu thu nhung hien chua tim duoc dau ra. xin hoi hien mien bac co doanh nghiep nao tieu thu san sham nhu vay chua? xin cam on
Câu hỏi: Tôi có dự định lập kế hoạch sản xuất gỗ thô tiêu thụ trong nước và xuất khẩu nhưng chưa biết phải lập kế hoạch như nào? phải đầu tư số vốn khoảng bao nhiêu? cách thức làm ra sao? tìm đầu ra?..v..v. Mong Trung Tâm chỉ giúp. Chân thành cảm ơn !
12

GỬI Ý KIẾN, CÂU HỎI