• anh

CMS View

Minimize


Hội chợ triển lãm “Tuần lễ chế tạo Ấn Độ” tại Mumbai, Ấn Độ

02/11/2017

Từ ngày 22 - 24/2/2018, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Bombay (Bombay Exhibition Centre), Tp Mumbai, bang Maharastra, Ấn Độ, sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm có tên gọi “Tuần lễ chế tạo Ấn Độ” (India Manufacturing Week)

Mời tham gia chương trình Giao lưu kết nối kinh tế doanh nghiệp tỉnh Ehime (Nhật Bản)

12/10/2015

Trong khuôn khổ hoạt động kết nối kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Phía Bắc (TAC Hà Nội) - Cục Phát triển Doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tỉnh Ehime – Nhật Bản tổ chức chương trình Giao lưu kết nối doanh nghiệp Nhật Bản – Việt Nam.

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

17/09/2015

Trong khuôn khổ hoạt động kết nối kinh doanh, ngày 10/9, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Phía Bắc thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMBA) tỉnh Deagu-Gyeongbuk, Daejeon, Hàn Quốc tổ chức sự kiện “Hội nghị xúc tiến thương mại SMBA 2015”.

THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH THRIIVE 2015

21/08/2015

Chương trình Vay vốn không lãi suất - Phát triển doanh nghiệp - Xây dựng cộng đồng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Thriive là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Tổ chức Thriive, Hoa Kỳ nhằm giúp doanh nghiệp phát triển, tạo thêm việc làm mới và tạo những tác động xã hội tích cực.

Triển lãm thương mại trực tuyến Việt-Hàn ngày 11/08/15

11/08/2015

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, thương mại điện tử đang trở thành xu hướng tất yếu. Hay nói một cách khác, thương mại điện tử đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm và tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều các trang web ra đời nhằm phục vụ cho mục đích này, chẳng hạn như traitrade, tradeindia, taiwantrade,vv. Trong số đó tradeKorea là trang web thương mại điện tử của KITA (Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc).

Ảnh hưởng của Internet và thương mại điện tử đến hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam

30/07/2015

Trong thế kỷ 21, trên Thế giới, khái niệm internet và thương mại điện tử đang dần trở nên quen thuộc đối với cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tỷ lệ 96% số lượng doanh nghiệp trong nền kinh tế, Internet và thương mại điện tử đã có ảnh hường như thế nào tới hoạt động của DNVVN Việt Nam?

Doanh nghiệp Nghệ An tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác kinh doanh cho khai thác, chế biến khoáng sản

15/05/2015

Nghệ An được biết đến như một vùng đất giàu khoáng sản của Việt Nam như: đá trắng, đá bazan, sét để sản xuất gạch ngói, sét xi măng, than mỡ, than bùn... Các Doanh nghiệp Nghệ An đang nỗ lực tìm kiếm các nhà đầu tư và đối tác để phát triển khai thác và chế biến khoáng sản

Hội chợ triển lãm Subcon Thái Lan

14/05/2015

Hội chợ triển lãm Subcon Thái Lan là một trong những hội chợ về công nghiệp lớn nhất tại Thái Lan được tổ chức bởi Hội đồng đầu tư Thái Lan (BOI) - Bộ Công nghiệp Thái Lan và Liên minh Hiệp hội ngành công nghiệp phụ trợ (ASIA)diễn ra từ ngày 13-16/05/2015

Triển lãm Subcon Thailand 2015

03/03/2015

Triển lãm Subcon Thailand 2015 do Hội đồng đầu tư Thái Lan (BOI) - Bộ Công nghiệp Thái Lan và Liên minh Hiệp hội ngành công nghiệp phụ trợ (ASIA) tổ chức từ ngày 13/5/2015 – 16/5/2015 tại Trung tâm triển lãm BITEC - Bangkok – Thái Lan. Đây là một trong những triển lãm lớn nhất ở ASEAN về ngành công nghiệp phụ trợ và là sự kiện duy nhất do Hội đồng đầu tư Thái Lan tổ chức.

Mời tham dự triển lãm Saitama Business Arena 2015 tại tỉnh Saitama –Ken, Nhật Bản

06/11/2014

Trong khuôn khổ hoạt động kết nối kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Phía Bắc (TAC Hà Nội) - Cục Phát triển Doanh nghiệp (EDA) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) phối hợp với Công ty NC Network Việt Nam, đảm nhiệm vai trò Tổ công tác tỉnh Saitama tổ chức triển lãm vào tháng 1 năm 2015.

123...