• anh

12/05/2014
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Vừa qua nhóm Tình nguyện viên của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC HÀ NỘI) phối hợp với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức chương trình kết nối kinh doanh với Công ty Panasonic nhằm tìm kiếm đối tác cung cấp linh kiện cho Panasonic. Chương trình đã thu hút hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam đến tham dự.
   Vừa qua hơn 30 doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam đã tham dự chương trình kết nối kinh doanh với công ty Panasonic của Nhật Bản tại Hưng Yên
   Hoạt động kết nối kinh doanh này do nhóm Tình nguyện viên của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC Hà Nội) cùng phối hợp với Công ty TNHH Panasonic Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm đối tác cung cấp linh kiện cho Panasonic. Đây là hoạt động kết nối kinh doanh thường xuyên, một trong những hoạt động của chương trình Tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (Jica) phối hợp với Cục phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lựa chọn TAC Hà Nội là đối tác triển khai từ tháng 6/2010 đến nay.
   Tham dự chương trình kết nối kinh doanh có Tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản ông Matsumoto Manabu, ông Trần Ngọc Chiến-  Phó Giám đốc TAC Hà Nội, đại diện Công ty TNHH Panasonic Việt Nam ông Tabuchi Teppei - Trưởng phòng quản lý cấp cao phòng quản lý mua hàng, cùng Lãnh đạo, đại diện các doanh nghiệp sản xuất trong mạng lưới doanh nghiệp được tiếp nhận hỗ trợ của TAC Hà Nội trên địa bàn các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thái Nguyên và Hải Phòng v.v...
   Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của Công ty Panasonic cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đã được các bên đánh giá cao là: thiết thực và hữu ích, là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm, kết nối cung cầu với nhau.
 
TAC HÀ NỘI

Các tin khác