• anh

 

Minimize

Doanh nghiệp vườn ươm


Công ty TNHH vật tư xây dựng Việt Nam

Công ty TNHH vật tư xây dựng Việt Nam là doanh nghiệp phân phối các sản phẩm về thép xây dựng cho các công trình, nhà ở. Tuy không trực tiếp tham gia vào sản xuất sản phẩm nhưng doanh nghiệp cũng đóng vai trò thiết yếu trong chu trình kinh tế. Được thành lập vào tháng 5/2015, là doanh nghiệp mới còn non trẻ, doanh nghiệp đã bước đầu tìm kiếm được khách hàng và định hướng phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai Với mong muốn được hỗ trợ để nâng cao năng lực cạnh tranh, cơ hội hợp tác kinh doanh để phát triển doanh nghiệp, mở rộng thị trường phân phối sản phẩm... doanh nghiệp đã đăng ký tham gia vườn ươm.

Công ty TNHH kỹ thuật và sản xuất Toàn Việt

Công ty TNHH kỹ thuật và sản xuất Toàn Việt được thành lập năm 2012, Công ty lựa chọn lĩnh vực sản xuất linh kiện nhựa và các sản phẩm nhựa gia công. Ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm nhựa có tốc độ tăng trưởng trong 10 năm gần đây đạt 15-20%, là ngành công nghiệp tiềm năng. Doanh nghiệp tham gia vườn ươm với mục tiêu được hỗ trợ nâng cao năng lực cho nhân viên trong công ty, mở rộng sản xuất và mở rộng chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp phụ trợ của thị trường nội địa.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Nam Anh

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và sản xuất Nam Anh định hướng trở thành một tập đoàn chuyên sản xuất, cung ứng và phân phối các sản phẩm đốt sạch, thân thiện với môi trường và hiệu quả kinh tế với người sử dụng. Sản phẩm chính của doanh nghiệp hiện nay là viên nén gỗ (viên nén mùn cưa) đang được cung ứng cho một số doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Doanh nghiệp mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động sản xuất và mở rộng thị trường cả trong và ngoài nước.