• anh

11/09/2008
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Đây là dòng cảm biến được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp khả năng dò mức chính xác trong ngành sản xuất nhựa. BCC series có khả năng loại trừ EMC (tính tương thích điện tử) và ESD (phóng tĩnh điện) tiên tiến, cho phép cảm biến này dò tin cậy mức viên nhựa trong phễu đồng thời chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường
Đây là dòng cảm biến được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp khả năng dò mức chính xác trong ngành sản xuất nhựa.

BCC series có khả năng loại trừ EMC (tính tương thích điện tử) và ESD (phóng tĩnh điện) tiên tiến, cho phép cảm biến này dò tin cậy mức viên nhựa trong phễu đồng thời chịu đựng được sự khắc nghiệt của môi trường.

 

BCC được cắm trên kính ngắm bằng nhựa hoặc trong phễu chứa các viên nhựa để dò mức điểm. Cảm biến tiên tiến này cũng có thể được cắm trực tiếp trong phễu kim loại. BCC series kết hợp một shield cắm ngang bảo vệ tác động của phễu kim loại. Thêm vào đó, BCC series có bộ xử lí tích hợp cho phép cảm biến dò các loại nhựa khác nhau mà không phải hiệu chỉnh.

“Cảm biến điện dung tiêu chuẩn được sử dụng để dò các viên nhựa thường thất bại do sự phóng tĩnh điện thường xẩy ra trong các tháp và hệ thống”, Melissa Schumann, chuyên gia về sản phẩm thuộc bộ phận cảm biến của TURCK cho biết. “BCC được thiết kế đặc biệt để chống ESD.”

(Theo Hiendaihoa)

Các tin khác