• anh

03/03/2016
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế của Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Bắc (TAC Hà Nội) nhằm hỗ trợ các DNNVV tại Việt Nam, TAC Hà Nội đã hợp tác với UBM Châu Á tại (Thái Lan) tham dự triển lãm Subcon Thailand 2016 do Hội đồng đầu tư Thái Lan (BOI) - Bộ Công nghiệp Thái Lan và Liên minh Hiệp hội ngành Công nghiệp phụ trợ (ASIA) tổ chức từ ngày 11/5/2016 – 14/5/2016 tại Trung tâm triển lãm BITEC - Bangkok – Thái Lan. 
 
 Là một triển lãm lớn nhất và duy nhất về ngành công nghiệp phụ trợ do Hội đồng đầu tư Thái Lan tổ chức tại Đông Nam Á (ASEAN). Triển lãm quy tụ các lĩnh vực về: Lắp ráp ô tô, sản xuất phụ tùng điện, linh kiện điện tử, sản xuất các thành phần và các bộ phận tự động, kim loại, nhựa, thiết kế khuôn mẫu và tự động hóa....đến từ các quốc gia phát triển ở Châu Á và các nước ASEAN như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Maylaysia, Philíppin, Đài Loan... Đây là một cơ hội rất tốt cho các DNNVV Việt Nam tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường cũng như học hỏi kinh nghiệm...
Những ưu đãi và quyền lợi của đơn vị tham gia gian hàng hoặc tham quan triển lãm như sau:
MIỄN PHÍ
- Phòng ở tại Khách sạn ở Bangkok: 3 đêm.
- Xe đưa đón tham quan từ khách sạn đến triển lãm.
- Quảng bá sản phẩm tại gian hàng triển lãm của TAC Hà Nội.
(Hình thức quảng bá: tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp, các sản phẩm mẫu (kích thước và khối lượng nhỏ), hoặc hình ảnh chụp và in mầu các sản phẩm của doanh nghiệp…)
Quý Doanh nghiệp quan tâm đăng ký trước ngày 18/03/2016. Thông tin đăng ký theo mẫu và các tài liệu quảng bá sản phẩm của Quý Doanh nghiệp gửi về theo địa chỉ:
Trung tâm hỗ trợ DNNVV phía Bắc
- Phòng 1003, Tầng 10, Lô D25 tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
- Ms. Nguyễn Mỹ Anh - Cơ quan: (04) 321 236 31 – Di động: 090 421 5535 - Email: myanhviedc@gmail.com
- Website: www.hotrodoanhnghiep.gov.vn; www.tachanoi.gov.vn
 
   0   Tổng số:
  Gửi ý kiến phản hồi
CHXJB

Các tin khác