• anh

12/08/2015
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
Trong khuôn khổ dự án hợp tác "Phát triển năng lực nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa" giữa Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Việt Nam và Đại học Công nghệ Swinburne Úc, chúng tôi xin giới thiệu một số doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu đến từ các vùng khác nhau của Việt Nam.
CÔNG TY TNHH AN PHÚ                       
Địa chỉ: 43/282 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 751 634 – Fax: 0313 750 965
Email: anphu56hp@yahoo.com
-    Sản xuất giầy,dep, các sản phẩm da, giả da, vải bạt xuất khẩu và tiêu dùng nội địa.
-    Sản xuất, kinh doanh giũa móng tay thuỷ tinh cao cấp     
 
Được thành lập từ tháng 9 năm 2000, Công ty TNHH An Phú  không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời những mẫu mã giầy dép nam, nữ các loại, phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế như: giầy bảo hộ, giầy bóng đá, giầy tennis, giầy thời trang, giầy da, giả da... và các sản phẩm từ da khác. Bạn hàng và người tiêu dùng lựa chọn và gắn bó với chúng tôi hơn 10 năm qua nhờ uy tín, chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng như sự nhiệt tình và thái độ phục vụ.
Nguyễn Văn Phí là người sáng lập và đã từng học tập,công tác nhiều năm ở nước ngoài,tạo dựng được các mối quan hệ với khách hàng tại châu âu.Có ông Vũ Đán là người Việt Nam quốc tịch Séc đã công tác và học tập nhiều năm tại công hòa Séc là khách hàng trực tiếp có công ty riêng.
Trước khi lập ra công ty bản thân giám đốc đã giữ chức vụ phó giám đốc phụ trách kĩ thuật hơn 10 năm  tại các công ty lớn nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và điều hành,thiết lập được nhiều mối quan hệ với các nhà cung ứng nguyên vật liệu và tiêu thụ sản phẩm. Mục tiêu dài hạn là tự sản tự tiêu không phụ thuộc vào các yếu tố nước ngoài.

H1. Ảnh nhà xưởng

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng sản xuất mặt hàng giũa thuỷ tinh theo công nghệ và nguyên vật liệu từ  CH Séc. Đây là một dòng sản phẩm rất tinh tế và độc đáo, phục vụ nhu cầu làm đẹp móng, làm quà tặng hay in logo quảng cáo... Với nguyên vật liệu nhập khẩu từ CH Séc cùng đội ngũ thợ thủ công lành nghề, chúng tôi đã tinh chế ra những chiếc giũa bền, đẹp, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi túi tiền như: giũa thuỷ tinh trong, giũa gắn đá Swaropski cao cấp, phun màu, in, vẽ, đính đá.....     
 
H2. Một số sản phẩm chính của Công ty
 
Trong quá trình phát triển Công ty nhiều lúc có khó khăn về nguồn vốn đầu tư, đã phải dựa vào nguồn vốn từ ngân hàng,một phần từ bạn bè thân quen. Bên cạnh đó, công ty có đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề,luôn trung thành và trách nhiệm với công việc,luôn luôn sáng chế ra các mẫu mã, sản phẩm mới luôn đảm bảo tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm.                                                                                                        
Là một công ty nhỏ  và đã qua nhiều năm uy tín với các khách hàng nên không bị ảnh hưởng nhiều do tác động từ bên ngoài, lo ngại lớn nhất của công ty là sức lao động ngày càng khan hiếm do đặc thù của ngành nghề. Viễn cảnh tương lai của cá nhân và công ty là nâng tầm sản phẩm ngày càng cao cấp hơn và sự ổn định giữ vững niềm tin đối với khách hàng.

Các tin khác